Ngày đăng : 28/05/2021 - 8:33 AM

Tối 27/5, cơ quan chức năng đã điều hàng trăm chuyến xe cứu thương về xã Quang Châu, huyện Việt Yên, Bắc Giang để đưa hàng nghìn công nhân có nguy cơ cao ra khỏi cộng đồng đi cách ly.

Bắc Giang: Xe cứu thương hối hả đưa cả nghìn công nhân đi cách ly trong đêm - 1
 

Nhấn để phóng to ảnh

Hàng trăm chuyến xe cứu thương về xã Quang Châu, huyện Việt Yên đưa hàng nghìn công nhân có nguy cơ cao đi cách ly trong đêm (Ảnh cắt từ clip).

Đêm 27/5, trao đổi với phóng viên Dân trí, ông Lê Ánh Dương, Chủ tịch UBND tỉnh Bắc Giang cho biết, từ tối 27/5 đến ngày 28/7 tỉnh sẽ đưa khoảng 3.000 công nhân (chủ yếu là công nhân Công ty Hosiden) đang ở trọ tại xã Quang Châu, huyện Việt Yên, là những người có nguy cơ cao ra khỏi cộng đồng để giảm tải cho địa phương.

Theo đó, nếu để mật độ công nhân ở đây dày như hiện nay sẽ tạo ra nguy cơ cao lây nhiễm trong cộng đồng.

Ông Nguyễn Văn Phương, Chủ tịch UBND huyện Việt Yên cho biết thêm, huyện Việt Yên đang tiến hành test nhanh một số địa phương trọng điểm như Tam Tầng, Núi Hiểu, Quang Biểu, Trung Đồng. Qua test nhanh phát hiện hàng trăm trường hợp dương tính, nhưng những trường hợp này phải xét nghiệm PCR lại mới chính xác.

Để đảm bảo an toàn cho cộng đồng, ngay trong đêm các cơ quan chức năng điều xe cứu thương về xã Quang Châu đưa các trường hợp này đi cách ly.

Ngoài những trường hợp có nguy cơ cao thì cả những công nhân khác cũng phải đưa ra khỏi khu vực nguy hiểm (hiện khu vực xã Quang Châu là khu vực nguy hiểm).

Chúng tôi chuyên cung cấp các loại gòn  như gòn kiện, gòn xơ, gòn bi, gòn cây ( gòn cuộn), gòn chống cháy..... phục vụ cho việc làm chăn ga gối nệm cao cấp, gối trẻ em, và các loại gòn làm thú nhồi bông, làm ghế Sofa, nệm ghế sofa ngoài trời......

 

Bài viết liên quan

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ THÁI DANH

Tin tức

zalo: 0816141616
Hotline tư vấn miễn phí: 0816141616 - 0917143144
icon zalo