Công Ty TNHH TM DV THÁI DANH là công ty sản xuất BÔNG GÒN có uy tín tại thị trường Tp Hồ Chí Minh. Công Ty TNHH TM DV THÁI DANH sở hữu một đội ngũ nhân sự giàu kinh nghiệm với một phong thái làm việc nghiêm túc, nhiệt tình và hiệu quả.

Công ty được thành lập từ năm 2014 với những cạnh tranh và khó khăn trong công nghệ.

Suốt quãng thời gian hoạt động trên 06 năm , Công Ty TNHH TM DV THÁI DANH không ngừng thay đổi vững mạnh. Minh chứng qua việc đã đón nhận hàng ngàn sự tin tưởng của khách hàng dành cho mình.

Công Ty TNHH TM DV THÁI DANH chuyên cung cấp các loại gòn như gọn kiện, gòn xơ, gòn bi, gọn cuộn, gòn cây, gòn chống cháy......dùng trong quá trình sản xuất sản phẩm gối, nệm bông ép, bông cuộn, , gòn cuộn, ruột nệm bông ép, bông xâm kim chất lượng cao. Chúng tôi luôn lấy sự hài lòng của quý khách làm động lực cho sự phát triển, quan tâm chăm sóc sức khỏe tinh thần khách hàng bằng cách tạo ra những sản phẩm đa dạng chất lượng cao.

QUÁ TRÌNH LỊCH SỬ

Trải qua hơn 06 năm hoạt động với những biến động của thị trường, tiến bộ trong công nghệ sản xuất.  Công Ty TNHH TM DV THÁI DANH với sự tin tưởng của người dùng đã phát triển vững mạnh đến ngày nay:

  • Năm 2014: Bắt đầu tham gia thị trường sản xuất bông sợi
  • Năm 2015: Đầu tư công nghệ mới sản xuất bông gòn cuộn
  • Năm 2016: Những sản phẩm nệm bông xơ đầu tiên do Công Ty TNHH TM DV THÁI DANH trực tiếp sản xuất
  • Năm 2020: Phát triển sản phẩm theo xu hướng thân thiện môi trường

 GIẢI PHÁP TỐI ƯU – CHI PHÍ TỐI THIỂU.

Có thể nói rằng những nỗ lực không ngừng của Công Ty TNHH TM DV THÁI DANH trong những năm qua đã được khách hàng ghi nhận. Với phương châm “Quan tâm từ những điều nhỏ nhặt nhất”, công ty cam kết mang đến cho khách hàng một dịch vụ đáng tin cậy nhất với một giá cả cạnh trạnh nhất.

 

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ THÁI DANH

Giới thiệu

zalo: 0816141616
Hotline tư vấn miễn phí: 0816141616 - 0917143144
icon zalo