Ngày đăng : 30/12/2020 - 8:57 AM

Truyền thông Syria cho biết phòng không nước này đã đánh chặn các tên lửa từ một vụ không kích nghi do Israel thực hiện ở không phận thủ đô Damascus.

Không phận thủ đô Syria rung chuyển vì tên lửa nghi của Israel - 1
 

Nhấn để phóng to ảnh

Một cuộc tấn công tên lửa nhằm vào Syria đầu năm 2018. (Ảnh minh họa: Reuters)

Hãng thông tấn nhà nước Syria SANA đưa tin, vụ không kích xảy ra vào sáng sớm 30/12 tại không phận Damascus. SANA cho hay, Israel bị nghi đã phóng tên lửa vào khu vực nông thôn phía tây của thủ đô Syria.

Truyền thông Syria cho biết đã có nhiều tiếng nổ vang lên tại nước này vào sáng nay. Hiện chưa có trường hợp thương vong nào được ghi nhận trong vụ việc mà SANA mô tả là "sự gây hấn của Israel". Syria cũng chưa đưa ra phát ngôn chính thức về vụ việc.

Vụ việc xảy ra sau khi 1 tuần trước đó, phòng không Syria cũng đã đánh chặn tên lửa mà Damascus cáo buộc do Israel phóng đi từ không phận Li Băng tấn công vào thị trấn Masyaf ở tỉnh Hama.

Theo Sputnik, Syria trong năm nay đã chứng kiến hàng loạt cuộc không kích, mà hầu hết trong số đó không có nhóm vũ trang hoặc nhà nước nào đứng ra nhận trách nhiệm. Tuy nhiên, hồi đầu tháng, Tham mưu trưởng lực lượng phòng vệ Israel Aviv Kochavi thừa nhận Israel đã thực hiện hàng loạt vụ tấn công vào Syria, nhằm vào các mục tiêu mà nhà nước Do Thái nghi là có liên quan tới Iran.

"Chúng tôi đã tấn công vào trên 500 mục tiêu năm nay, trên mọi mặt trận, ngoài nhiều nhiệm vụ bí mật. Sự cố thủ của Iran ở Syria đang suy giảm rõ rệt do hoạt động của quân đội Israel, nhưng chúng tôi vẫn còn một chặng đường dài phía trước để hoàn thành các mục tiêu tại đây", ông Kochavi nói.

Chúng tôi chuyên cung cấp các loại gòn  như gòn kiện, gòn xơ, gòn bi, gòn cây ( gòn cuộn), gòn chống cháy..... phục vụ cho việc làm chăn ga gối nệm cao cấp, gối trẻ em, và các loại gòn làm thú nhồi bông, làm ghế Sofa, nệm ghế sofa ngoài trời......

Bài viết liên quan

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ THÁI DANH

Tin tức

zalo: 0816141616
Hotline tư vấn miễn phí: 0816141616 - 0917143144
icon zalo