Ngày đăng : 13/11/2020 - 8:23 AM

Chiến dịch tranh cử của Tổng thống Donald Trump kháng cáo quyết định của Philadelphia, cho rằng hàng nghìn phiếu bầu được kiểm không đúng cách.

Ông Trump kháng cáo Philadelphia, cáo buộc hàng nghìn phiếu bầu sai sót - 1
 

Nhấn để phóng to ảnh

Tổng thống Donald Trump (Ảnh: Reuters)

Chiến dịch tranh cử của Tổng thống Donald Trump kháng cáo sau khi Hội đồng Bầu cử thành phố Philadelphia bác đơn kiện của họ, trong đó ứng viên đảng Cộng hòa cáo buộc hàng nghìn phiếu bầu được kiểm không đúng cách và lẽ ra phải bị từ chối theo luật của bang.

Trong 5 hồ sơ gửi tòa tại thành phố Philadelphia, bang Pennsylvania, chiến dịch tranh cử của Tổng thống Trump cáo buộc các nhà chức trách đã sai sót khi kiểm đếm cả những phiếu bầu thiếu thông tin.

Chiến dịch tranh cử của ứng viên đảng Cộng hòa cho biết tổng cộng có hơn 8.000 phiếu bầu không hợp lệ vì nhiều lý do khác nhau như thiếu tên, ngày tháng hoặc địa chỉ.

Tòa án thành phố Philadelphia sẽ tổ chức phiên điều trần về tất cả kháng cáo trên vào 10 giờ sáng 13/11 theo giờ địa phương.

Theo tính toán của các hãng truyền thông, ứng viên đảng Dân chủ Joe Biden giành chiến thắng tại Pennsylvania - bang chiến trường với 20 phiếu đại cử tri. Hai ứng viên tổng thống bám đuổi sát nút tại bang này, với tỷ lệ phiếu bầu dành cho ông Biden là 49,8%, còn ông Trump là 49%, theo Fox News.

Ông Biden cũng được truyền thông xướng tên là ứng viên đắc cử tổng thống Mỹ, với hơn 270 phiếu đại cử tri. Tuy nhiên, ông Trump không chấp nhận kết quả này và tuyên bố sẽ theo đuổi cuộc chiến pháp lý.

Chiến dịch tranh cử của ông Trump đã đệ đơn kiện tại nhiều bang với hy vọng đảo ngược kết quả bầu cử. Tuy nhiên, thẩm phán tại một số bang đã bác bỏ các đơn kiện này.

Chúng tôi chuyên cung cấp các loại gòn phục vụ cho việc làm chăn ga gối nệm cao cấp, gối trẻ em, và các loại gòn làm thú nhồi bông, làm ghế Sofa....

Chúng tôi có gòn kiện, gòn xơ, gòn bi, gòn cây ( gòn cuộn), gòn chống cháy.....

 

Bài viết liên quan

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ THÁI DANH

Tin tức

zalo: 0816141616
Hotline tư vấn miễn phí: 0816141616 - 0917143144
icon zalo