Ngày đăng : 16/11/2020 - 8:15 AM

Khu Tây Nam Sài Gòn hạn chế nguồn cung mới, nhất là phân khúc giá vừa tầm do thiếu quỹ đất sạch, pháp lý siết chặt trong những năm qua.

Nguồn cung căn hộ trên thị trường bất động sản TP HCM nói chung và khu Tây Nam nói riêng có dấu hiệu giảm nhiệt so với giai đoạn 2017-2018. Báo cáo thị trường mới nhất của DKRA chỉ ra, khu Đông với động lực đến từ đề án "thành phố Thủ Đức" vẫn tiếp tục dẫn đầu thị trường với 77,6% nguồn cung căn hộ. Trong khi đó khu Tây chỉ chiếm 5,9%, thấp hơn 13 lần. Dự báo trong quý tới, toàn thị trường sẽ đón nhận khoảng 7.000 căn nguồn cung mới, song tập trung chủ yếu ở khu Đông và Nam. Khu Tây Nam Sài Gòn vẫn tiếp tục duy trì tình trạng khan hiếm do quỹ đất ngày hẹp và pháp lý khắt khe hơn.

Thực tế trong quý II và III, cả khu Tây Nam chỉ có vài dự án mở bán mới. Trong quý cuối năm, dự kiến thị trường khu vực này chỉ có một dự án duy nhất ra mắt là D-Aqua do DHA Corp phát triển, nguồn cung khoảng 600 căn hộ phân khúc giá vừa tầm.

Giới chuyên gia địa ốc nhận định, mức hấp thụ, tính thanh khoản và độ bền vững của bất động sản khu Tây Nam đang rất lớn do nguồn cung khan hiếm trong khi nhu cầu luôn hiện hữu, đặc biệt trong phân khúc giá vừa tầm. Tính kết nối vùng của khu vực này cũng sẽ là động lực tiếp tục thúc đẩy giá trị bất động sản khu Tây Nam Sài Gòn.

Sức bật từ hạ tầng

Khu Tây Nam TP HCM sở hữu lợi điểm mạnh thu hút giới đầu tư nhờ sự phát triển vượt bậc của hạ tầng giao thông. Khu vực này cũng là nơi có dân số đông, tỷ lệ tăng dân số cao kéo theo nhu cầu nhà ở lớn, nhiều trung tâm giao thương, mạng lưới tiện ích phong phú giúp nguồn cầu nhà ở tăng trưởng ổn định.

Về hạ tầng, khu Tây Nam Sài Gòn ngày càng hoàn thiện với sự kết nối của các công trình giao thông trọng điểm như đại lộ Võ Văn Kiệt, Hưng Phú, Phạm Thế Hiển, Nguyễn Văn Linh, Quốc lộ 50, cao tốc TP HCM - Trung Lương...

Chúng tôi chuyên cung cấp các loại gòn phục vụ cho việc làm chăn ga gối nệm cao cấp, gối trẻ em, và các loại gòn làm thú nhồi bông, làm ghế Sofa....

Chúng tôi có gòn kiện, gòn xơ, gòn bi, gòn cây ( gòn cuộn), gòn chống cháy.....

Bài viết liên quan

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ THÁI DANH

Tin tức

zalo: 0816141616
Hotline tư vấn miễn phí: 0816141616 - 0917143144
icon zalo