Ngày đăng : 27/08/2020 - 8:28 AM

Cơ quan Thương mại và Phát triển Hoa Kỳ (USTDA ) đã cung cấp khoản tài trợ không hoàn lại để hỗ trợ kỹ thuật cho TP.HCM trong xây dựng dự án Thành phố thông minh.

 
TP.HCM và Hoa Kỳ hợp tác xây dựng dự án Thành phố thông minh - 1
 

Nhấn để phóng to ảnh

TP.HCM đang triển khai dự án Thành phố thông minh. Ảnh minh họa.

"TP.HCM có một chương trình phát triển Thành phố thông minh đầy triển vọng và USTDA là đối tác lý tưởng để hỗ trợ các mục tiêu này. Mối quan hệ đối tác giữa chúng tôi sẽ giúp thành phố triển khai các công nghệ thông tin, truyền thông hiện đại và phân tích dữ liệu tiên tiến do các công ty sáng tạo của Hoa Kỳ cung cấp", ông Todd Abrajano, Giám đốc Điều hành kiêm Trưởng Đại diện USTDA cho biết

Nguồn tài trợ của USTDA sẽ giúp TP.HCM triển khai các kế hoạch cho Trung tâm Điều hành Thông minh, một ưu tiên hàng đầu của Thành phố thông minh.

Đây là nơi sẽ tổng hợp dữ liệu đô thị theo thời gian thực vào một nền tảng sử dụng bảng điều khiển trực quan mà các nhà lãnh đạo địa phương có thể tận dụng.

Thông qua việc sử dụng các công nghệ thông minh này và áp dụng phân tích dữ liệu tiên tiến, TP.HCM có thể tăng cường cung cấp dịch vụ cho sự gia tăng dân số đang diễn ra nhanh chóng và thúc đẩy sự phát triển kinh tế mới.

"Đây là bước ngoặt để doanh nghiệp Việt Nam và Hoa Kỳ thúc đẩy quan hệ đối tác mới.

Với sự hợp tác cùng đối tác Hoa Kỳ, Việt Nam có tiềm năng nắm bắt công nghệ mới trở thành một quốc gia hiện đại, có khả năng kỹ thuật số kinh tế, tiến xa hơn các nước trong khu vực ", ông Daniel Kritenbrink, Đại sứ Hoa Kỳ tại Việt Nam cho biết.

Dự án hỗ trợ kỹ thuật xây dựng Trung tâm điều hành đô thị thông minh cho TP.HCM là dự án hợp tác thứ hai giữa Sở Thông tin và Truyền thông TP.HCM và USTDA, tiếp nối thành công của dự án "Hỗ trợ kỹ thuật xây dựng Trung tâm tiếp nhận và xử lý thông tin khẩn cấp, cứu hộ cứu nạn của TP.HCM thông qua một đầu số viễn thông duy nhất" được thực hiện trong giai đoạn 2018 – 2019.

Chúng tôi chuyên cung cấp các loại gòn phục vụ cho việc làm chăn ga gối nệm cao cấp, gối trẻ em, và các loại gòn làm thú nhồi bông, làm ghế Sofa

bông gòn công nghiệp, bông gòn, gòn polyester, gòn cuộn, gòn xơ, gòn bi

Bài viết liên quan

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ THÁI DANH

Tin tức

zalo: 0816141616
Hotline tư vấn miễn phí: 0816141616 - 0917143144
icon zalo